Rượu táo mèo bao nhiêu tiền

Rượu táo mèo bao nhiêu tiền

Rượu táo mèo không chỉ là một đặc sản nổi tiếng của dân tộc Tây Bắc, mà rượu táo mèo yên bái còn nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe được người đời ca tụng từ xa xưa được sử dụng nhiều. vậy rượu táo mào bao nhiêu tiền, cùng tìm hiểu nhé.

Rượu táo mèo bao nhiêu tiền:

Gía rượu táo mèo phụ thuộc  vào thời gian của rượu ngâm, và trọng lượng rượu bao nhiêu mà có các mức giá khác nhau:

  • Hiện tại thì chúng tôi đang cung cấp 4 loại bình rượu táo mèo như sau:

+ Bình rượu táo mèo loại 3 lít

+ Bình rượu táo mèo loại 5 lít

+ Bình rượu táo mèo loại 7 lít

+ Bình rượu táo mèo loại 20 lít.

Rượu táo mèo của ruouthuocquy có màu vàng đặc trưng, vị nếp êm dịu và mùi thơm của táo mèo tự nhiên, thường được khách hàng ưa chuộng dùng trong các bữa cơm gia đình, liên hoan, hội hè. Để biết rượu táo mèo bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ruouthuocquy.

Rượu táo mèo bao nhiêu tiền

Tác dụng của rượu táo mèo.

Quả táo mèo có tính chua, quy kinh can, vị, tì và thuốc nhóm quả tốt cho tiêu hóa. Vì thế chúng được dùng như một loại thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa, kích thích hệ cơ quan này hoạt động tốt hơn. Khi ngâm rượu, chúng cũng mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như:

+ Trị đầy bụng, khó tiêu ở người hay ăn thức ăn nhiều dầu mỡ.

+ Hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ

+ Phòng bệnh cao huyết áp

+ Điều trị nhức mỏi xương khớp do tuổi già, lao động quá sức

+ Người khỏe mạnh cũng có thể dùng táo mèo để kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn chặn các bệnh lý viêm loét, rối loạn tiêu hóa.

Liều lượng sử dụng rượu táo mèo cũng cần được quan tâm bởi nếu sử dụng quá nhiều không chỉ làm mất tác dụng của táo mèo mà còn gây hại đến cơ thể.

Liều lượng rượu táo mèo khuyến cáo trong mỗi lần uống là từ 10 – 15ml, ngày uống từ 1 – 2 lần. Như vậy, chỉ khoảng 1 chén nhỏ rượu táo mèo đã đủ mang đến công dụng tốt cho sức khỏe. Ngược lại với ý kiến cho rằng rượu táo mèo uống nhiều không tốt hay gây hại cho cơ thể.

Đối với nữ giới hoặc những người không uống được rượu, có thể thay thế bằng các chế phẩm như giấm táo, sắc nước táo mèo uống mỗi ngày cũng đạt hiệu quả khá tốt. Các loại này cũng chú ý không nên dùng vào lúc đói mà nên uống sau bữa ăn để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua rượu táo mèo ngon chính hãng, Hãy liên hệ với công ty Rượu Thuốc Qúy  chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và được cung cấp loại rượu táo mèo hay còn gọi là Vua Táo Mèo.

Nguồn: Rượu Thuốc Qúy

Rượu táo mèo bao nhiêu tiền

This content is available to members only. Please login or register to view this area.

 

 

BS Lộc Nguyễn

BS Lộc được chúng tôi mời về từ công ty Nam Cang để cho ra những bài viết quý Với nhiều kinh nghiệm cũng như tấm lòng mang những bài thuốc quý giá đến với mọi người. Lương y lộc đã góp công để xây dựng nên công ty Nam Cang nhằm tôn vinh những giá trị y học dân tộc của người việt đến với toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *