Rượu nấm ngọc cẩu

Rượu nấm ngọc cẩu

Bạn có vấn đề sức khỏe, bạn đã chán ngán việc dùng thuốc tây,… nếu như vậy thì việc tìm đến với các loại thuốc y học cổ truyền, nam dược là một sự lựa chọn không tồi. Rượu ngâm thuốc là một trong những đặc trưng của thuốc đông y, trong số đó rượu nấm ngọc cẩu là vị thuốc được đông đảo mọi người biết đến và sử dụng nhiều. Qua bài viết này bạn sẽ biết được rượu nấm ngọc cẩu là gi? Giá rượu nấm ngọc cẩu và rượu nấm ngọc cẩu có tác dụng gì?

Sơ lược về nấm ngọc cẩu và tác dụng Rượu nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là một vị thuốc quý và khá hiếm, thường được tìm thấy ở những vùng núi cao nơi các đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Hàng năm vào tháng 8 đến tháng 12 người dân mới phát hiện nấm ngọc cẩu trong rừng, vào những thời điểm khác trong năm không thấy sự hiện diện của cây thuốc quý này. Bởi vậy mà nấm ngọc cẩu rất quý hiếm. Trong y học, nấm ngọc cẩu được đem ngâm rượu để có thể phát huy được tối đa công dụng của mình cho sức khỏe con người. Tác dụng của rượu nấm ngọc cẩu không chỉ là đơn thuần chữa tri riêng cho một loại bệnh cụ thể nào mà nó đa dạng với nhiều bệnh, với nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Rượu nấm ngọc cẩu giúp bổ máu, bổ thận tráng dương, kích thích ăn ngon miệng, mạnh gân cốt, chữa nhức mỏi chân tay, chữa đau lung mỏi gối, di tinh, liệt dương ở nam giới, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh,… nổi trội và đặc biệt hơn tất cả là công dụng đối với vấn đề sinh lí, rượu nấm ngọc cẩu được ví như thần dược phòng the vì việc sử dụng rượu này thường xuyên không những giúp hưng phấn hơn mà còn giúp cho những người bị yếu sinh lí cải thiện rõ rệt, hiệu quả bất ngờ.

Rượu nấm ngọc cẩu

Rượu nấm ngọc cẩu

Cách chọn nấm ngọc cẩu để cho ra một bình rượu thuốc tốt không khó nhưng cần phải chú ý và biết cách chọn đúng, nên chọn nấm ngọc cẩu ruột tím thay vì nấm ruột trắng vì loại nấm này ngâm sẽ cho mùi vị thơm hơn và tác dụng tốt hơn. Về cách ngâm rượu sẽ có 2 sự lựa chọn là cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô và ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi. Dù là ngâm khô ay ngâm tươi thì tác dụng không khác nhau là mấy nếu bạn biết cách uống rượu hợp lí, đúng cách, đúng liều lượng để mang đến hiệu quả tốt. Hiện nay giá rượu nấm ngọc cẩu trên thị trường không quá cao, hợp lí túi tiền nếu bạn không thể tự làm thì có thể tìm đến các nơi cung cấp rượu nấm ngọc cẩu uy tín, chất lượng để được sở hữu bình rượu nấm ngọc cẩu ngâm sẵn đem lại lợi ích cho sức khỏe.

 

Nguồn: Rượu Thuốc Qúy

Rượu nấm ngọc cẩu

BS Lộc Nguyễn

BS Lộc được chúng tôi mời về từ công ty Nam Cang để cho ra những bài viết quý Với nhiều kinh nghiệm cũng như tấm lòng mang những bài thuốc quý giá đến với mọi người. Lương y lộc đã góp công để xây dựng nên công ty Nam Cang nhằm tôn vinh những giá trị y học dân tộc của người việt đến với toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *