Cách uống rượu nấm ngọc cẩu

Cách uống rượu nấm ngọc cẩu

Đối với những người hay sử dụng rượu thuốc, rượu ngâm với các loại thảo dược để ỗ trợ các vấn đề sức khỏe, và đặc biệt là nam giới thì rượu nấm ngọc cẩu đã không còn là cái tên xa lạ. Rượu nấm ngọc cẩu được nhiều người biết đến và tin dùng nhưng không phải ai củng cảm nhận được thực sự công dụng loại rượu này đem lại. Nguyên nhân của việc này chủ yếu là do cách uống rượu nấm ngọc cẩu của họ chưa đúng, từ đó dẫn đến việc không có tác dụng, thậm chí là đem lại tác hại.

giới thiệu nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là loại nấm mọc nhiều ở vùng Tây Bắc, được phát hiện từ khá sớm với đặc điểm nổi bật, dễ nhận biết. Nấm ngọc cẩu được ví như “thần dược của phái mạnh” do tác dụng mà nó đem lại ngoài làm đẹp da, chữa tóc bạc, chữa bệnh hậu sản,… thì chủ yếu là hỗ trợ vấn đề sinh lý ở nam giới, chữa xuất tinh sớm, liệt dương, tăng cao khả năng mang thai và sinh sản. Đặc biệt hơn nữa là với nấm ngọc cẩu thì một số trường hợp được khoa học chứng minh các trường hợp hiếm muộn củng sẽ có hy vọng về khả năng mang thai, như vậy nấm ngọc cẩu quả nhiên là vị thần dược chứ không phải là lời đồn đại vô căn cứ.

Nấm ngọc cẩu tươi

Cách uống rượu nấm ngọc cẩu

Khi sử dụng nấm ngọc cẩu, phương thức phổ biến nhất ngoài sắc thuốc, nấu nước chính là đem ngâm rượu. Nấm ngọc cẩu hái về rửa sạch, sơ chế rồi đem ngâm với loại rượu ngon theo tỉ lệ nhất định rồi để trong vòng 2-3 tháng là đã có thể lấy dùng như một loại rượu uống hằng ngày nhưng thật chất là rượu thuốc chữa bệnh. Nói là giống như rượu uống hằng ngày nhưng nếu không biết cách uống rượu nấm ngọc cẩu đúng thì sẽ rất khó đạt được công dụng. Tùy vào từng đối tượng ta sẽ có cách uống rượu nấm ngọc cẩu khác nhau. Đối với nam giới sức khỏe bình thường thì nên uống mỗi ngày 2 ly nhỏ, như vậy sức khỏe và chức năng sinh lý sẽ cải thiện rõ rệt. Đối với phụ nữ sau sinh thì chỉ nên uống 1 ly nhỏ mỗi ngày, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Rượu nấm ngọc cẩu tuy tốt nhưng nếu sử dụng quá nhiều, lạm dụng, không đúng cách thì chẳng những không thu được kết quả mà còn có thể đem lại tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Với cách uống rượu nấm ngọc cẩu được chúng tôi gợi ý ở bài viết trên, hy vọng các bạn có thể yên tâm sử dụng một cách an toàn, đem lại sức khỏe, niềm vui cho đời sống hôn nhân củng như trong cuộc sống hằng ngày.

Nguồn: Rượu Thuốc Qúy

Cách uống rượu nấm ngọc cẩu

This content is available to members only. Please login or register to view this area.

BS Lộc Nguyễn

BS Lộc được chúng tôi mời về từ công ty Nam Cang để cho ra những bài viết quý Với nhiều kinh nghiệm cũng như tấm lòng mang những bài thuốc quý giá đến với mọi người. Lương y lộc đã góp công để xây dựng nên công ty Nam Cang nhằm tôn vinh những giá trị y học dân tộc của người việt đến với toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *