Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Dùng rượu thuốc để chữa các bệnh về sinh lí, tăng ham muốn, tăng phong độ trước phụ nữ chính là cách mà dạo gần đây được nhiều quý ông chọn  sử dụng. Trong đó, cái tên nấm ngọc cẩu chính là loại rượu được ưu ái tìm kiếm và sử dụng hơn cả. Để giúp bạn biết rõ hơn về loại rượu này củng như cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi đúng cách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Nấm ngọc cẩu và công dụng

Không phải tự nhiên mà ngọc cẩu được ưu ái cái tên được được lòng nam giới đến thế, luôn có nguyên do của nó. Ngoài những lợi ích đem đến cho sức khỏe như bổ thận, chữa tóc bạc, đẹp da, chữa bệnh hậu sản,…thì đáng chú ý nhất chính là công dụng trong việc tráng dương, chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam và nữ, chữa xuất tinh sớm, liệt dương, trợ sinh, tăng cường khả năng sinh sản,… toàn những lợi ích liên quan đến nhu cầu sinh lý, hỗ trợ đa số căn bệnh tế nhị mà ngày nay số lượng người mắc phải ngày càng tăng cao và củng sẽ là tin vui cho những trường hợp hiến muộn đáng tiếc. Đường kính nấm khoảng 2- 3cm và dài 10- 15cm, hoa đực và hoa cái rất dễ phân biệt vì khác nhau rõ ràng. Nấm có vị chát nhẹ  và ngọt, còn có cả độc tính trong đó thế nên nếu như không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến tác hại cho cơ thể.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Hướng dẫn cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi khá đơn giản, nhưng không thể vì thế mà chủ quan, nếu làm không đúng bạn chỉ mất thời gian, công sức mà không thu được kết quả gì. Khi mua hoặc hái nấm ngọc cẩu tươi về, đầu tiên nên rửa sạch sẽ, có thể cọ chà nhẹ để bụi đất được loại bỏ hoàn toàn, sau đó để cho khô ráo nước. Có thể để nguyên hoặc thái nhỏ nấm ngọc cẩu để dễ hơn khi cho vào bình ngâm, có lưu ý là trong quá trình rửa hoặc thái thì nấm ngọc cẩu ở phần ruột có thể bị thâm đen do tiếp xúc với không khí bên ngoài, lúc này phần bị tối màu đó vẫn có thể sử dụng bình thường được chứ không cần đem bỏ đi. Ta cho nấm ngọc cẩu tươi vào bình ngâm rồi đổ rượu theo tỉ lệ 1kg nấm với 4-5 lít rượu. Đậy kín nắp bình rồi bảo quản khô ráo, sau chừng 2-3 tháng là có thể đem ra sử dụng.

Như vậy cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi thực sự không khó, hy vọng với gợi ý của chúng tôi thì đấng mày râu đã có thể tự tay mình làm ra một bình rượu thuốc “ông uống bà khen hay” đem lại công dụng thật tốt, giúp cải thiện cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Nguồn: Rượu Thuốc Qúy

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

This content is available to members only. Please login or register to view this area.

BS Lộc Nguyễn

BS Lộc được chúng tôi mời về từ công ty Nam Cang để cho ra những bài viết quý Với nhiều kinh nghiệm cũng như tấm lòng mang những bài thuốc quý giá đến với mọi người. Lương y lộc đã góp công để xây dựng nên công ty Nam Cang nhằm tôn vinh những giá trị y học dân tộc của người việt đến với toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *